นักเรียนระดับชั้นปวช.3 และ ปวส.2 วิทยาลัยเทคโนโลยีชุมพรบริหารธุรกิจ เข้ารับการอบรมความรู้และแนวปฏิบัติ พ.ร.บ.เงินทดแทน พ.ศ.2537 และ พ.ร.บ.ประกันสังคม พ.ศ.2533

โดยสำนักงานประกันสังคมจังหวัดชุมพร ณ ห้องประชุมอาคารวังวิชา

วิทยาลัยเทคโนโลยีชุมพรบริหารธุรกิจ เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมก่อนเข้าสู่ตลาดงานอาชีพในอนาคต